Dương Triệu Vũ: "Đã đến lúc không nằm dưới cánh Đàm Vĩnh Hưng nữa"

Thứ Năm, 02/01/2020, 13:09 [GMT+7]
.
.

Được biết đến là người em thân thiết và nhận được nhiều sự hỗ trợ trong sự nghiệp từ Đàm Vĩnh Hưng, thế nhưng Dương Triệu Vũ vừa bất ngờ cho biết từ nay sẽ tự lập, không nằm dưới cánh Đàm Vĩnh Hưng nữa.

Cụ thể, trong buổi ra mắt sách ảnh kỷ niệm 15 ca hát và công bố dự án năm 2020, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Vũ chưa bao giờ muốn kiếm tiền bằng nghề ca hát mà vào nghề bằng đam mê. Vũ may mắn được nhiều người hỗ trợ nên rất an phận. Nhưng  bây giờ mình đã 37 tuổi, mình đã vào nghề được 15 năm, nếu bây giờ mình không làm nghề tới nơi tới chốn thì sẽ không có cơ hội để làm nữa.

Dương Triệu Vũ tuyên bố từ nay không nằm dưới cánh Đàm Vĩnh Hưng nữa. Ảnh: Mr Bil
Dương Triệu Vũ tuyên bố từ nay không nằm dưới cánh Đàm Vĩnh Hưng nữa. Ảnh: Mr Bil

Cho nên, Vũ cảm thấy đây là thời điểm chín muồi nhất. Một Dương Triệu Vũ đã lĩnh hội 15 năm kinh nghiệm từ Đàm Vĩnh Hưng, lĩnh hội được 37 năm kinh nghiệm từ Hoài Linh và những bậc tiền bối. Vũ biết ơn anh Hưng nhất vì không có anh Hưng sẽ không có Dương Triệu Vũ. Vũ nghĩ bây giờ đã đến lúc Vũ không nằm dưới cánh anh Hưng nữa”.

Tuy nhiên, giọng ca “Em lỡ thôi à?” nhấn mạnh rằng tự lập, không nằm dưới cánh của Đàm Vĩnh Hưng nữa chứ không phải làm đối thủ của Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ cũng thừa nhận, thoát ra và giang đôi cánh của mình mà không có Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ có hơi mệt, nhưng sự cố gắng vì vậy mới có ý nghĩa. Thậm chí, Dương Triệu Vũ cho biết sẽ làm tất cả cho dù có phải hy sinh tính mạng của mình để tự lập và làm nghề một cách nghiêm túc.

Nhận xét về đàn em, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Bản thân Dương Triệu Vũ không phải là một người ham danh lợi nên ngay từ đầu không cố giành cái gì cho bằng được. Vũ chọn  làm việc một cách nhẹ nhàng và hài lòng với điều đó. Bây giờ nghe Dương Triệu Vũ nói tự lập, được như vậy, Hưng rất mừng vì Vũ đã trưởng thành, đã lớn”.

Kết thúc năm 2019, bước sang năm mới, Dương Triệu Vũ cùng ekip cũng chia sẻ những kế hoạch đang ấp ủ. Trong năm 2020, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt 2 MV và tổ chức live concert vào giữa năm. Cuối năm 2020, nam ca sĩ dự định “chốt hạ" bằng một liveshow hoành tráng.

Theo HOÀNG QUYÊN/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.