Trấn Thành tâm sự xúc động về lý do thực hiện "Bố già"

Thứ Ba, 31/12/2019, 15:18 [GMT+7]
.
.

Trở lại phim chiếu mạng - web drama 1 năm sau “Cuộc gọi lúc nửa đêm”, Trấn Thành gây xúc động khi chia sẻ lý do thực hiện “Bố già”.

Trấn Thành gắn râu, diễn xuất trong
Trấn Thành gắn râu, diễn xuất trong "Bố già". Ảnh: Lê Nhân

Theo Trấn Thành, việc thực hiện một bộ phim xoay quanh chủ đề tình phụ tử là do cảm nhận rằng những người cha thường không nói nhiều và cũng không biết cách chia sẻ, lắng nghe tâm sự của con cái. Thành ra, họ ít được con cái thấu hiểu và khoảng cách giữa hai thế hệ từ đó trở nên xa cách.

Nam diễn viên còn tâm sự xúc động: “Chúng ta thường trách các ông bố thô lỗ, cộc cằn nhưng vô tình lại quên đi những điều họ đã làm cho mình, vì những người đàn ông làm không bao giờ nói, luôn âm thầm, lặng lẽ. Buồn cười là những điều tuyệt vời họ làm chúng ta lại không thấy mà chỉ thấy những điều khủng khiếp khi họ la mắng ta.

Tôi tin chắc rằng càng về sau các bạn sẽ thấy thương bố mình nhiều hơn mà chẳng biết vì sao. Họ đã già rồi. Một ngày nào đó bạn nhận thấy bố mình tự nhiên yếu đi, lúc đó các bạn sẽ thấy thương. Khi đó họ chẳng còn hơi sức mà la mắng mình nữa”.

Bên cạnh thông điệp ý nghĩa về sự cảm thông mà mỗi người con nên dành cho cha của mình, “Bố già” còn tạo nên sức hút nhờ dàn diễn viên khách mời, như NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ… Đặc biệt là sự xuất hiện của Trúc Nhân với lần đầu “chạm ngõ" diễn xuất và “hiện tượng mạng" 2019 Bà Tân “Vê lốc".

“Bố già” là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của nam diễn viên cùng đạo diễn Mr.Tô và cũng là dự án mà Trấn Thành vừa đóng chính, vừa sáng tác nhạc phim.

Theo HOÀNG QUYÊN/laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.