Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê

Thứ Ba, 31/12/2019, 17:09 [GMT+7]
.
.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi rời công ty bố nuôi - Quang Lê - để hoạt động độc lập vào năm 2020.

Phương Mỹ Chi cho biết bố nuôi thuyết phục cô ở lại. Tuy nhiên, Mỹ Chi quyết định rời công ty sau sáu năm gắn bó vì muốn thử thách bản thân nhiều hơn.

Trước thông tin gia đình cô và công ty Quang Lê có nhiều mâu thuẫn, Phương Mỹ Chi nói: "Em không biết bố Lê thế nào, nhưng em rất tôn trọng bố và trân trọng quãng thời gian sáu năm. Em vẫn dành cho bố nuôi tình cảm đặc biệt. Trong tương lai, nếu có chương trình nào của công ty cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi, em luôn sẵn sàng".

Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong một lần đi diễn chung. Ảnh: PMC.
Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong một lần đi diễn chung. Ảnh: PMC.

Thời gian tới, Á quân cuộc thi The Voice Kids tiếp tục đi diễn và chuẩn bị ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Cô mong luôn được khán giả ủng hộ, yêu thương.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 trong một gia đình bình dân ở TP HCM. Từ nhỏ, cô được mẹ và dì dạy hát những làn điệu dân ca. Năm 2013, Phương Mỹ Chi trở thành hiện tượng của làng nhạc Việt tại cuộc thi The Voice Kids với ca khúc Quê em mùa nước lũ (Tiến Luân). Dù không đoạt giải quán quân, cô là cái tên được giới bầu show trong và ngoài nước săn đón. Cô được Quang Lê nhận làm con đỡ đầu và trở thành ca sĩ độc quyền tại công ty anh. Trưởng thành từ cuộc thi, Phương Mỹ Chi ngày càng "lột xác" với phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

Theo Vnexpress

.
.
.
.
.
.
.
.