Tài xế xe tải lao thẳng xe vào Cảnh sát giao thông khai gì?

Chủ Nhật, 31/12/2017, 15:06 [GMT+7]
.
.

Khi bị CSGT ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra Huy đã không hợp tác, cố thủ trong cabin, sau đó nhấn ga để bỏ chạy.

Hình ảnh chiến sỹ CSGT bị tài xế lao thẳng xe vào người (ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh chiến sỹ CSGT bị tài xế lao thẳng xe vào người (ảnh cắt từ clip).

Ngày 31/12, thông tin trên báo Công Lý cho biết, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Quang Huy (SN 1986, trú tại Mê Linh, TP Hà Nội) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tại cơ quan Công an, bước đầu tài xế tên Nguyễn Quang Huy khai nhận điều khiển xe tải chở đầy cát, lưu thông vào khung giờ cấm, khi bị CSGT ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra Huy đã không hợp tác, cố thủ trong cabin, sau đó nhấn ga để bỏ chạy.

Trước đó, báo An ninh Thủ đô đưa tin, vụ việc xảy ra vào tối 29/12 tại khu vực ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Vào thời điểm trên, trong khi đang làm nhiệm vụ, tổ tuần tra Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6 phát hiện chiếc xe tải ben gắn biển 30N, chở đầy cát lưu thông vào giờ cấm nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Lái xe phản ứng với quyết định xử lý của CSGT bằng cách leo lên xe đóng cửa và cố tình không làm việc. Không dừng lại ở đó, đối tượng còn phóng xe bỏ chạy mặc cho một CSGT đứng ở gần đầu xe tải.

CSGT nhanh chóng nhảy ra ngoài thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Sự việc đã được người dân ghi lại bằng điện thoại và đăng lên mạng xã hội./.

Theo VOV

.
.
.
.
.
.