Nữ sinh lớp 11 đâm bạn trọng thương ngay tại trường

Thứ Năm, 28/12/2017, 14:25 [GMT+7]
.
.

Từ mâu thuẫn cá nhân, em V. (học sinh lớp 11, trường THPT Trần Quốc Toản, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm một nữ sinh khác học cùng trường trọng thương.

Em H.T.K. V. và V.K. T. cùng học Trường THPT Trần Quốc Toản.
Em H.T.K. V. và V.K. T. cùng học Trường THPT Trần Quốc Toản.

Tin từ Công an TP Cao Lãnh, cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 27/12, tại trường THPT Trần Quốc Toản, phường 11, TP Cao Lãnh.

Nữ sinh đã dùng dao đâm trọng thương bạn học cùng trường này được xác định là em H.T.K.V. (16 tuổi). Nạn nhân là em V.K.T (16 tuổi).

Sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, Công an TP Cao Lãnh đến làm việc với V. Bước đầu V. khai nhận hành vi gây thương tích cho T. là từ mâu thuẫn cá nhân. Và trong lúc xô xát, V. đã dùng dao thủ sẵn trong người từ trước đâm 3 nhát vào vai và lưng em T.

Ngay sau đó, em T. được nhà trường và người thân đưa đến bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp cấp cứu. Trong các vết thương trên người em T, vết thương ở lưng khá nặng nên gia đình chuyển T. lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Hiện em V. được gia đình bảo lãnh về nhà. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Riêng Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, ông Trần Thanh Liêm đã có chỉ đạo BGH nhà trường và các phòng liên quan để có hướng chấn chỉnh vấn nạn bạo lực học đường trong thời gian tới.

Theo dantri

 

.
.
.
.
.
.