Đoàn xe cảnh sát giải cứu nữ hộ lý bị dí dao khống chế

Chủ Nhật, 29/10/2017, 14:24 [GMT+7]
.
.

Trưa nay, sau hơn hai tiếng "đấu trí" với kẻ khống chế nữ hộ lý, đưa ôtô tới theo yêu sách, Công an Hà Nội đã bắt được nghi phạm.

Theo ​nhiều nhân chứng, sáng 29/10, nam thanh niên vào Bệnh viện Tâm thần trung ương I (huyện Thường Tín), sau đó bất ngờ khống chế một nữ hộ lý lên taxi, ép di chuyển ra khu vực quốc lộ 1 A cũ.

Khi đi đến đường Trần Phú (Thường Tín), tài xế lao ra khỏi xe. Sau đó, nam thanh niên tiếp tục khống chế nữ con tin đưa vào khu vực cửa hàng hoa sát với số nhà 105.

"Anh ta cầm vật giống như khẩu súng, ghì qua cổ con tin, tay phải lăm lăm dao uy hiếp", một nhân chứng kể.

Hàng chục công an đã tới hiện trường, vận động nam thanh niên thả người nhưng bất thành. Đến 10h30, một xe Innova biển xanh được cảnh sát điều đến để chở ba người trong đó có con tin và một người bạn của kẻ khống chế.

Chiếc xe di chuyển từ Thường Tín về hướng nội thành Hà Nội. Ít nhất có 4 xe của cảnh sát 113, cảnh sát hình sự và hàng chục xe máy chuyên dụng bám sát phía sau.

doan-xe-canh-sat-giai-cuu-nu-ho-ly-bi-di-dao-khong-che-page-2

Chiếc xe do cảnh sát điều đến theo yêu sách của kẻ khống chế.

Đi chừng một cây số, xe biển xanh dừng ở cạnh trạm điện 500KV trên đường Trần Phú.

Trưa cùng ngày, đại tá Đỗ Đức Cường (Trưởng Công an huyện Thường Tín) cho biết, nữ con tin đã được giải cứu, sức khỏe ổn định.

Nhà chức trách sẽ công bố thông tin chính thức vào chiều nay, sau cuộc họp khẩn của đơn vị có liên quan.

Bác sĩ Tô Thanh Phương (Phó giám đốc bệnh viện Tâm thần trung ương I) cho hay nạn nhân là nữ hộ lý của Trung tâm Giám định Pháp y Hà Nội đến làm việc tại bệnh viện.

Nguồn VnExpress
.
.
.
.
.
.