Công an thông tin nghi vấn người phụ nữ đánh thuốc mê, bắt cóc

Thứ Bảy, 28/10/2017, 08:49 [GMT+7]
.
.

Công an xác định người phụ nữ bị một số thanh niên lao vào đấm đá không có hành vi bắt cóc như đoạn clip lan truyền.

Chiều 27/10, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, Bắc Ninh xác nhận, ngày 26/10, trên địa bàn có xảy ra vụ việc một số người dân lao vào hành hung một phụ nữ vì nghi liên quan đến đánh thuốc mê, bắt cóc. Qua điều tra, công an huyện xác định, người phụ nữ trong đoạn clip không có hành vi đánh thuốc mê để bắt cóc nữ sinh.

cong an thong tin vu nghi van nguoi phu nu danh thuoc me, bat coc hinh 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, người phụ nữ trong clip có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi sử dụng điện thoại iPhone giả để lừa cô gái đổi điện thoại. Tuy nhiên, hành vi của người phụ nữ chưa hoàn thành.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ cho biết thêm, sự việc xảy ra có người kịp thời can ngăn, đưa về trụ sở nên người phụ nữ trong clip không bị thương tích.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ đầu đội mũ bảo hiểm bị nhóm thanh niên đấm, đá dã man vì bị nghi đánh thuốc mê nữ sinh trên địa bàn để bắt cóc.

Thông tin kèm theo đoạn clip, sư việc xảy ra tại khu công nghiệp Quế Võ 1 (huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Đoạn clip cho thấy, một cô gái trẻ khóc lóc kể lại, đang trên đường đi học thì người phụ nữ lạ mặt (cùng người phụ nữ có 2 người đi sau) đến dụ dỗ đổi điện thoại. Tuy nhiên, người phụ nữ bảo cô gái phải vào đường vắng để xem điện thoại. Cô gái nghi ngờ người phụ nữ mang theo thuốc mê có ý đồ xấu với mình.

Một số nam thanh niên vì nghi ngờ người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đánh thuốc mê cô gái để bắt cóc nên đã lao vào đấm đá, hai người đi sau nhưng đã bỏ đi.

Dù có nhiều người dân can ngăn, nhưng một số nam thanh niên vẫn đấm đá, đạp ngã người phụ nữ.

Người phụ nữ sau đó đồng ý theo người dân về trụ sở công an để làm rõ./.

Nguồn VOV

.
.
.
.
.
.