Quảng Ninh đoạt giải Ba toàn đoàn Giải Cầu lông trung, cao tuổi toàn quốc năm 2020

Thứ Bảy, 17/10/2020, 13:37 [GMT+7]
.
.

Sáng 17/10, tại nhà thi đấu 5.000 chỗ (phường Đại Yên, TP Hạ Long) đã diễn ra những trận đấu chung kết gay cấn, cuốn hút và bế mạc Giải Cầu lông trung, cao tuổi toàn quốc năm 2020.

fafafff
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV ở nội dung đôi nữ, lứa tuổi 56-60, trong đó, đôi VĐV Nguyễn Thị Thư - Hoàng Thị Thành (Quảng Ninh) giành HCV.

Sau 4 ngày thi đấu với 269 trận đấu hấp dẫn, quyết liệt, kết quả, Ban tổ chức đã trao 17 bộ huy chương cho các VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc nhất.

Về kết quả toàn đoàn, Đoàn Bắc Giang đã đoạt giải Nhất và Cúp cho thành tích thi đấu nổi bật với 4 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ. Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn Hà Nội với 3 HCV, 1 HCB.  Đoàn Quảng Ninh giành 2 HCV, 3 HCB và 8 HCĐ, xếp ở vị trí thứ Ba.

fafafff
Ban tổ chức trao cờ toàn đoàn cho các đoàn có thành tích thi đấu xuất sắc nhất
fafaff
Đoàn Bắc Giang đoạt giải Nhất toàn đoàn và nhận Cúp vô địch

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải Cầu lông trung, cao tuổi toàn quốc năm 2020 được tổ chức quy củ, cơ sở vật chất phục vụ thi đấu tốt, có chất lượng chuyên môn cao và để lại nhiều ấn tượng cho các đoàn bạn về giải đấu thành công, điểm đến đẹp, hiếu khách và an toàn.

Giải đấu cũng khẳng định thế mạnh của các địa phương có phong trào cầu lông mạnh như: Bắc Giang, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng. Trong đó, đoàn Quảng Ninh cũng đã xuất sắc vươn lên xếp thứ ba toàn đoàn.

fa
Đoàn Quảng Ninh thi đấu xuất sắc, giành giải ba toàn đoàn, vượt lên nhiều địa phương có phong trào mạnh khác.

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và thực hiện "Tháng hành động vì người cao tuổi".

Đồng thời, giải nhằm tạo sân chơi, giao lưu, học hỏi và động viên, cổ vũ phong trào tập luyện môn cầu lông, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho người trung, cao tuổi trên cả nước. Đây cũng là một trong các sự kiện chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời quảng bá điểm đến du lịch Quảng Ninh.

Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.