Bùi Tiến Dũng: U23 Việt Nam đã làm hết sức mình trước U23 Jordan

Thứ Ba, 14/01/2020, 11:42 [GMT+7]
.
.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho rằng U23 Việt Nam đã nỗ lực hết sức mình trong trận đấu với U23 Jordan.

Tối 13/1, U23 Việt Nam đã kết thúc trận đấu với U23 Jordan bằng tỷ số hòa 0-0. Kết quả này khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc giành vé vào tứ kết VCK U23 châu Á 2020.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chơi tốt trong trận đấu với Jordan.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chơi tốt trong trận đấu với Jordan.

Dù vậy, thủ môn Bùi Tiến Dũng, một trong những cầu thủ hay nhất trận đấu khẳng định U23 Việt Nam đã thi đấu hết sức mình trong trận gặp Jordan và giờ là lúc để hướng tới trận đấu với Triều Tiên.

Tiến Dũng nói: "Thật ra, chúng tôi mong muốn giành được ba điểm ở trận đấu này. Tuy nhiên khi mà toàn đội không bị thủng lưới và không để thua trận thì đó cũng là điều mà chúng tôi thấy tạm hài lòng. Toàn đội đã nỗ lực hết sức. Giờ là lúc để nghỉ ngơi và hướng đến trận gặp Triều Tiên với sự tập trung cao nhất.

Ngay từ đầu toàn đội đã xác định tư tưởng rằng U23 châu Á năm nay là giải đấu không hề dễ dàng và vì thế chúng tôi chỉ nỗ lực, phấn đấu từng trận đấu một chứ không đặt mục tiêu quá xa. So với giải đấu trước, các đối thủ đã không còn coi thường U23 Việt Nam và họ cũng đã nghiên cứu kỹ chúng ta nên khó khăn là lớn hơn nhiều".

Ngày 14/1, U23 Việt Nam sẽ di chuyển về Bangkok để chuẩn bị cho trận cuối cùng vòng bảng gặp Triều Tiên vào lúc 20h15 ngày 16/1.

Theo VOV
 

.
.
.
.
.
.
.
.