Hoa hậu, á hậu Việt Nam đá bóng với phụ nữ Sán Chỉ Bình Liêu

Thứ Sáu, 20/11/2020, 18:54 [GMT+7]
.
.

Ngày 20/11, tại Bình Liêu, các hoa hậu, á hậu hoàn vũ Việt Nam đã có cuộc giao lưu bóng đá với các nữ thanh niên Sán Chỉ của thôn Nà Ếch, xã Húc Động, huyện Bình Liêu. Đặc biệt, cả hai đội đều mặc trang phục của phụ nữ Sán Chỉ để đá bóng.

â
Đội hoa hậu hội ý trước trận.

 

a
Đội Nà Ếch hội ý.

Đây là những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng hoa hậu chắp cánh du lịch Việt” tại Quảng Ninh thực hiện từ nay cho đến hết ngày 30/11. Các hoa hậu, á hậu trong Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức thành các nhóm sự kiện khám phá, chinh phục thực tế để hiểu hơn về các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, văn hóa phong tục của cư dân bản địa, lan tỏa thông điệp và truyền cảm hứng tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng.

Cụ thể, các hoa hậu, á hậu sẽ trải nghiệm tại Vịnh Hạ Long, Bảo tàng - Thư viện tỉnh, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Tuần Châu, Công viên hoa Hạ Long, núi Bài Thơ, Sunworld, Khu di tích và danh thắng Yên Tử, Khu du lịch Trà Cổ, Khu di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần, Khu di tích quốc gia đặc biệt Bạch Đằng, các điểm đến ở huyện Cô Tô, Bình Liêu.

Khai cuộc.
Quang cảnh trận đấu giao hữu bóng đá.
aa
Trận đấu diễn ra rất sôi nổi.
â
â
aa
aa
Những pha bóng tranh chấp khá quyết liệt.
bbb
Hoa hậu có lợi thế về chiều cao khi chơi bóng.
vv
Một pha cứu thua của thủ môn.
vvv
Giải lao sau phút giây căng thẳng.
Trận đấu sôi động, vui tươi.
bbb
Kết thúc trận đấu 2 đội hoà nhau 0-0, hai bên cùng ăn mừng kết quả có được.

Phạm Học

.
.
.
.
.
.
.
.