Móng Cái: 10 triệu đồng đến với hai trẻ mồ côi trong ngày đầu năm mới 2018

Thứ Hai, 01/01/2018, 14:19 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày đầu năm mới 2018, tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái, những tấm lòng từ thiện đã mang hy vọng, xoa dịu nỗi đau tới hai trẻ mồ côi ở thôn 10A.

CLB Câu cá TP Móng Cái trao 10 triệu đồng ủng hộ hai trẻ mồ côi ở Hải Xuân
CLB Câu cá TP Móng Cái trao 10 triệu đồng ủng hộ hai trẻ mồ côi ở Hải Xuân

Em Vi Quốc Long (SN 2004) và Vi Hồng Anh (SN 2005) trú tại thôn 10A xã Hải Xuân, TP Móng Cái có hoàn cảnh khó khăn và vô cùng éo le. Bố mất sớm, mẹ hai em vừa qua đời cách đây một tuần vì bệnh ung thư, gia đình các em vốn thuộc diện hộ nghèo nay trở thành trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Trước hoàn cảnh thương tâm này, câu lạc bộ câu cá TP Móng Cái đã chủ động quyên góp từ các thành viên để ủng hộ hai em số tiền 10 triệu đồng.

Sáng ngày 1/1/2018, Câu lạc bộ câu cá TP Móng Cái phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Hải Xuân đã tới trao tiền hỗ trợ cho hai em với hy vọng các em có thêm điều kiện để lo toan sau tang lễ cho mẹ và tạm thời ổn định cuộc sống, trở lại trường học. Được biết, CLB câu cá TP Móng Cái tập hợp những người có chung sở thích câu cá, thường xuyên có nhiều hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Những tấm lòng nhân ái  của các thành viên câu lạc bộ câu cá TP Móng Cái ngay trong ngày đầu tiên của năm mới 2018 đã góp phần động viên, xoa dịu nỗi đau thương mất mát của hai em, đồng thời nhân lên những việc làm thiện nguyện của nhiều tổ chức, cá nhân đối với những hoàn cảnh kém may mắn trên toàn địa bàn.

Thu Hằng (Trung tâm TTVH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.