TP Móng Cái: Hỗ trợ 60 triệu đồng sửa chữa, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Thứ Sáu, 29/12/2017, 19:42 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 28/12, Ủy ban MTTQ TP Móng Cái (Quảng Ninh) tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Lỳ, thôn Bắc, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái với tổng số tiền là 60 triệu đồng.

Được sự hỗ trợ kinh phí của Ban vận động Quỹ vì người nghèo TP Móng Cái cùng sự giúp đỡ của cấp ủy chính quyền địa phương, sự vào cuộc của gia đình, sau hơn 4 tháng thi công đã hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 khang trang, diện tích 110m2 với tổng số tiền trên 480 triệu đồng.

QTV - Ngày 28/12, Ủy ban MTTQ TP Móng Cái tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Lỳ, thôn Bắc, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái với tổng số tiền là 60 triệu đồng.
Ủy ban MTTQ TP Móng Cái tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Lỳ, thôn Bắc, xã Vạn Ninh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ các cấp, sự ủng hộ của các tổ chức, các nhân đã chung tay giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội với tinh thần tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách", đồng thời động viên, giúp đỡ những hộ nghèo khó khăn có được những ngôi nhà mới kiên cố, có thêm động lực vươn lên thoát nghèo bền vững. Qua đó nhằm từng bước giảm số hộ nghèo, cùng chung tay xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.