Hơn 100 cán bộ, người lao động Nhiệt điện Uông Bí hiến máu tình nguyện

Thứ Bảy, 30/12/2017, 15:06 [GMT+7]
.
.

QTV - Thiết thực hưởng ứng Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ III, chào mừng Ngày truyền thống ngành điện Việt Nam 21/12, sáng 29/12, Công ty Nhiệt Điện Uông Bí phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Uông Bí tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” năm 2017.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, tại ngày hội, đã có hơn 100 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Công ty Nhiệt điện Uông Bí tình nguyện tham gia hiến máu.

Hơn 109 cán bộ, người lao động cty Nhiệt điện Uông Bí tham gia hiến máu nhân đạo
Hơn 100 cán bộ, người lao động Công ty Nhiệt điện Uông Bí tham gia hiến máu nhân đạo

Kết quả, BTC đã tiếp nhận được 110 đơn vị máu. Số máu này sẽ được chuyển về ngân hàng dự trữ máu của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, góp phần đảm đảm nguồn máu dự trữ phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Quang cảnh Ngày hội hiến máu nhân đạo
Quang cảnh Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Công ty Nhiệt điện Uông Bí

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên tại Công ty Nhiệt điện Uông Bí. Hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong Công ty về mục đích cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện; đồng thời duy trì và lan tỏa nghĩa cử nhân văn này trong cộng đồng, góp phần tăng nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện./.

Hồng Nhung (Trung tâm TT – VH Tp Uông Bí)

.
.
.
.
.
.