Khu vực Đèo Bụt lại thành sông, ách tắc cục bộ

Thứ Bảy, 07/10/2017, 15:02 [GMT+7]
.
.

QTV - Mưa lớn đã khiến từ chiều ngày 7/10, khu vực dốc Đèo Bụt, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả nước ngập sâu gây ách tắc giao thông. 

ngập
Từ 14 giờ chiều, khu vực Đèo Bụt đã ngập nước khiến các xe đi lại rất khó khăn

Được biết, khoảng 14 giờ chiều nay, khu vực Đèo Bụt bắt đầu ngập do mưa quá lớn, nước không kịp rút. Ngập lụt khiến các phương tiện qua lại rất khó khăn, ;àm ách tắc giao thông trên QL18 đoạn qua khu vực này. Một số xe ô tô cỡ lớn vẫn cố vượt qua dòng nước sâu, nhưng hầu hết các xe, nhất là hướng Cẩm Phả -Hạ Long không thể "nhúc nhích". 

Ngay trong chiều nay, các lực lượng chức năng đã có mặt để phân đường giao thông và hỗ trợ nhân dân đi qua khu vực ngập lụt.

Thời điểm 19h tối nay, các lực lượng chức năng vẫn tập trung phân luồng và hỗ trợ các phương tiện lưu thông qua khu vực Đèo But
Thời điểm 19h tối nay, các lực lượng chức năng vẫn tập trung phân luồng và hỗ trợ các phương tiện lưu thông qua khu vực Đèo Bụt

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 19h tối nay, mặc dù nước đã rút bớt nhưng khu vực này vẫn ngập khá sâu. Các lực lượng chức năng vẫn phải ứng trực để phân luồng và hỗ trợ tốt nhất cho các phương tiện lưu thông.

PV

.
.
.
.
.
.