Bình Liêu: Liên hoan văn nghệ và trao giải cuộc thi "LLVT Quảng Ninh 70 năm lịch sử và những chiến công"

Thứ Năm, 12/10/2017, 08:38 [GMT+7]
.
.

QTV - Tối 11/10, huyện Bình Liêu tổ chức đêm liên hoan văn nghệ và tổng kết trao giải cuộc thi “LLVT Quảng Ninh 70 năm lịch sử và những chiến công”, chào mừng kỷ niệm 70 năm lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh (18/10/1947 – 18/10/2017).

Với chủ đề “Lịch sử và những chiến công”, Đêm liên hoan văn nghệ đã đem đến cho đại biểu và khán giả tham dự những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất; ca ngợi truyền thống của quân đội nhân dân nói chung, LLVT tỉnh qua 70 năm xây dựng và trưởng thành.

 UBND huyện Bình Liêu tặng giấy khen cho các tập thể có sống lượng tham gia dự thi đông nhất
UBND huyện Bình Liêu tặng giấy khen cho các tập thể có sống lượng tham gia dự thi đông nhất
Những cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu
Những cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu "LLVT Quảng Ninh 70 năm lịch sử và những chiến công được UBND huyện khen thưởng"

Nhân dịp này, huyện Bình Liêu đã khen thưởng cho 10 tập thể có số lượng người tham dự đông nhất và 11 cá nhân có bài đạt chất lượng cao nhất tại cuộc thi tìm hiểu “LLVT Quảng Ninh 70 năm lịch sử và những chiến công”. Tham dự cuộc thi lần này, huyện Bình Liêu có 7.680 lượt bài của 38 cơ quan, đơn vị, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, các trường học trên địa bàn huyện dự thi. Hầu hết các bài thi đã thể hiện tính công phu trong việc tìm tòi, sưu tầm tư liệu bảo đảm phong phú về nội dung, trình bày đẹp, khoa học, có tính thẩm mỹ và sáng tạo. Huyện Bình Liêu vinh dự đạt 2 giải khuyến khích cấp tỉnh của cuộc thi. 

Hoàng Gái (Trung tâm TT&VH Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.