CLB Đầu tư - Khởi nghiệp tổng kết hoạt động năm 2017

Chủ Nhật, 14/01/2018, 11:01 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều 13/1, tại TP Hạ Long, CLB Đầu tư - Kkhởi nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức tổng kết các hoạt động năm 2017.

clb khởi nghiệp
Đồng chí Lê Hùng Sơn – Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh (phải) trao Bằng khen của Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh cho anh Bùi Văn Quang – Chủ nhiệm CLB

Được thành lập vào tháng 4/2017, trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, đến nay, CLB đầu tư khởi nghiệp Quảng Ninh có 35 thành viên chính thức, là một diễn đàn có sự thu hút các bạn trẻ đam mê làm kinh tế, mong muốn khởi nghiệp để tự khẳng định mình trên con đường kinh doanh, vươn lên làm giàu.

Qua 1 năm hoạt động, CLB đã tổ chức nhiều chương trình tọa đàm về các chủ đề trong khởi nghiệp tại nhiều địa phương như: Cô Tô, Bình Liêu, Ba Chẽ... Để trang bị kiến thức cho các bạn trẻ trước khi khởi nghiệp, tháng 11/2017, CLB đã phối hợp với Trường Đào tạo doanh nhân PTI tổ chức lớp học “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” với sự tham gia của gần 70 học viên. Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức cho các hội viên, thanh niên tham quan, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp, cá nhân thành công trong các lĩnh vực như nuôi trồng thủy sản, trồng cây dược liệu, sản xuất giống và chăn nuôi.

khởi nghiệp
CLB Đầu tư - Khởi nghiệp Quảng Ninh kết nạp 13 hội viên mới

Năm 2018, CLB Đầu tư - Khởi nghiệp Quảng Ninh tiếp tục thành lập CLB tại các địa phương trong toàn tỉnh, thành lập Trung tâm Đào tạo hỗ trợ khởi nghiệp, kết nạp thêm nhiều hội viên mới, tổ chức tọa đàm về chủ đề khởi nghiệp sáng tạo với sinh viên ĐH Hạ Long.

Ban chủ nhiệm CLB đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vì thành tích hoạt động 1 năm qua. Tại buổi lễ, CLB đã trao quyết định kết nạp thêm 13 thành viên mới, nâng tổng số hội viên chính thức của CLB lên gần 50 thành viên./.

Minh Thương

.
.
.
.
.
.