Cty Tuyển than Cửa Ông duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh

Thứ Bảy, 04/11/2017, 19:57 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong 10 tháng năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thời tiết, tuy nhiên với các giải pháp điều hành linh hoạt, bám sát với thực tế sản xuất, Cty Tuyển than Cửa Ông vẫn duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh.

a
Tính đến hết tháng 10, sản lượng than mua mỏ của Tuyển than Cửa Ông đạt gần 8 triệu tấn

Tính đến hết tháng 10, sản lượng than mua mỏ của Tuyển than Cửa Ông đạt gần 8 triệu tấn, bằng 78% kế hoạch. Than tiêu thụ trên 7,4 triệu tấn, bằng 82% kế hoạch. Doanh thu trên 10.500 tỷ đồng. Để hoàn thành kế hoạch sản xuất – kinh doanh của năm 2017, trong 2 tháng cuối năm, Cty đang tập trung nâng cao hiệu quả các khâu điều hành sản xuất. Đảm bảo cấp ổn định than nguyên khai vào sàng cho 3 nhà máy tuyển. Chuẩn bị tốt chân hàng cho các hộ tiêu thụ lớn. Tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, chất lượng và tiến độ sửa chữa các thiết bị phục vụ sản xuất.

Hiện nay, Công ty tuyển than Cửa Ông là đầu mối chế biến, tiêu thụ than lớn nhất của Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam. Vì vậy, việc duy trì ổn định hoạt động của đơn vị này sẽ góp phần quan trọng để Tập đoàn có thể hoàn thành kế hoạch  sản xuất – kinh doanh của cả tập đoàn, trong đó đặc biệt là hoạt động tiêu thụ trong năm 2017.

Minh Toàn

.
.
.
.
.
.