Giao lưu thể thao các huyện, thành phố khu vực miền Đông

Chủ Nhật, 04/03/2018, 14:20 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhằm hưởng ứng năm du lịch quốc gia năm 2018 và Tuần lễ văn hóa các dân tộc huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, huyện Đầm Hà vừa tổ chức giao lưu giải thể thao các huyện, thành phố khu vực miền Đông tỉnh Quảng Ninh. 

Tham gia giao lưu lần này có các vận động viên là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy viên BTV huyện ủy, thành ủy và trưởng, phó các phòng ban, đơn vị hiện đang công tác tại 8 huyện, thành phố miền Đông của tỉnh Quảng Ninh. Các VĐV thi đấu ở hai môn: Cầu lông và Tennis.

Các VĐV thi đấu nội dung đôi nam môn tennis
Các VĐV thi đấu nội dung đôi nam môn tennis

Đây là hoạt động nằm trong “Tuần lễ văn hóa các dân tộc huyện” do huyện Đầm Hà tổ chức nhằm hưởng ứng năm du lịch quốc gia năm 2018 của tỉnh Quảng Ninh. Buổi giao lưu thể thao diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết của các VĐV đến từ 8 huyện, thành phố khu vực Miền Đông.

Các VĐV thi đấu môn cầu lông ở nội dung đôi nam nữ
Các VĐV thi đấu môn cầu lông ở nội dung đôi nam nữ

Qua đó làm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương trong cụm. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, lãnh đạo các huyện, thành phố học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của các huyện, thành phố ngày càng phát triển.

Trần Hoàn (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.