Hội thi Học sinh thanh lịch Hòn Gai 2017

Chủ Nhật, 19/11/2017, 11:04 [GMT+7]
.
.
QTV - Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối 18/11, tại Cung văn hóa lao động Việt Nhật TP Hạ Long, Trường THPT Hòn Gai đã tổ chức vòng chung kết hội thi Học sinh thanh lịch năm 2017.
Tham dự hội thi là 19 thí sinh đến từ các khối lớp 10, 11 và 12 đại diện cho trên 1700 học sinh của trường THPT Hòn Gai. Các thí sinh tham dự 4 phần thi: trình diễn trang phục học đường, thi năng khiếu, trình diễn trang phục tự chọn và 8 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để tham dự phần thi ứng xử.
Hội thi Học sinh thanh lịch đã thu hút
Hội thi Học sinh thanh lịch được tổ chức với quy mô hoành tráng, thu hút đông đảo giáo viên, học sinh của trường THPT Hòn Gai tới xem và cổ vũ
Qua Hội thi, các thí sinh đã thể hiện nét tự tin, năng động, khỏe khoắn nhưng cũng vô cùng duyên dáng, thanh lịch, có tri thức, bản lĩnh. Đặc biệt, những phần thi năng khiếu đa dạng, đặc sắc gồm cả: hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, diễn kịch... đầy màu sắc đã thể hiện tài năng nổi trội của các em.
 
Hội thi là sân chơi văn hóa bổ ích giúp học sinh rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và thể hiện tình yêu, sự gắn bó với thầy cô, bạn bè.
 
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 4 giải phụ dành cho thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất ở mỗi phần thi; trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 5 giải ba.
 
Minh Thương
.
.
.
.
.
.