Đông Triều: 6 trường đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và chuẩn Quốc gia mức độ II

Chủ Nhật, 19/11/2017, 15:23 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11, 6 trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Đông Triều đã tổ chức đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và chuẩn Quốc gia mức độ 2, giai đoạn 2017-2022. 

Đó là các trường THCS Nguyễn Huệ, THCS Tràng An, THCS Tràng Lương (đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022), trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, Tiểu học Hưng Đạo và trường Mầm non Yên Thọ (đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II).

Lãnh đạo TX Đông Triều chúc mừng trường MN Yên Thọ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II
Lãnh đạo TX Đông Triều chúc mừng trường mầm non Yên Thọ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

Trong những năm qua, các thế hệ nhà giáo của ngành GD&ĐT Đông Triều đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn TX Đông Triều ngày càng khang trang, các điều kiện phục vụ cho giảng dạy và học tập đã được nhà nước và nhân dân đầu tư có hiệu quả. Đến nay, toàn TX Đông Triều đã có 84/86 trường đạt chuẩn Quốc gia (đạt 97,7%), trong đó có 9 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II./.

Đinh Yến (Trung tâm TT&VH TX Đông Triều)

.
.
.
.
.
.