Bình Liêu: 56 vận động viên tham gia giải việt dã truyền thống

Chủ Nhật, 08/10/2017, 09:08 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 7/10/2017, Trung tâm truyền thông và văn hóa huyện Bình Liêu đã tổ chức giải việt dã truyền thống nam và nữ. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu thể thao Đại hội thể dục thể thao huyện Bình Liêu lần thứ VIII năm 2017.

các vận động viên tham gia thi đấu giải việt da ở các nội dung nam nữ chính, nam nữ trẻ
Các vận động viên tham gia thi đấu giải việt da ở các nội dung nam nữ chính, nam nữ trẻ

Tham gia giải việt dã có 56 vận động viên nam và nữ đến từ các đơn vị: Công an huyện Bình Liêu, Thị trấn, Húc động, THCS&THPT Hoành Mô; Phổ thông DT Nội Trú, THPT Bình Liêu. Trong đó có 15 vận động viên nữ trẻ thi chạy ở nội dung 2km; 15 vận động viên nam trẻ, 9 vận động viên nữ chính thi chạy ở nội dung 4km; 17vận động nam chính thi chạy ở nội dung 6km. Mặc dù trời mưa, nhưng các vận động viên tham gia thi đấu đã thể hiện xuất sắc kỹ năng và những kinh nghiệm trong thi đấu ở nội dung chạy việt dã. Cuộc thi được Ban tổ chức đánh giá cao, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo nên không khí sôi động, hấp dẫn.

Những VĐV chạm đích đầu tiên
Những VĐV chạm đích đầu tiên

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường THCS và THPT Hoành Mô, giải nhì toàn đoàn cho xã Húc Động; Trao giải nhất toàn đoàn trẻ cho trường THPT Bình Liêu, giải nhì là trường phổ thông dân tộc nội trú, giải ba xã Húc Động. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba đồng đội và các giải cá nhân nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên xuất sắc tại giải đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn tham gia
Ban tổ chức trao giải cho các đoàn tham gia

Hoàng Gái – La Lành (Trung tâm TT&VH Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.