"Bắt mắt" với không gian trưng bày sách tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Thứ Tư, 04/10/2017, 08:40 [GMT+7]
.
.

QTV - Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, bắt đầu từ ngày 3/10 - 8/10 năm 2017, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức không gian trưng bày sách, với chủ đề: "Sách với việc phát triển nhân cách và hoàn thiện bản thân".

g
Không gian trưng bày sách hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời tại thư viện tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức không gian trưng bày sách, với chủ đề: "Sách với việc phát triển nhân cách và hoàn thiện bản thân". Với đa dạng các đầu sách viết về lịch sử Việt Nam, về vùng đất, vẻ đẹp và con người Quảng Ninh, các loại sách về văn học thiếu nhi... được Thư viện tỉnh Quảng Ninh sắp xếp, bài trí theo các mô hình trưng bày đẹp mắt, hấp dẫn.

g
Những mô hình trưng bày sách đẹp mắt, độc đáo

Giao diện website badasa.com.vn.
Một số đầu sách, đầu báo mang giá trị lịch sử ý nghĩa

Sau khi đối đầu, cả 2 chiếc xe máy đều rơi xuống rộng và hư hỏng nặng
Các mô hình trưng bày sách được bố trí và sắp xếp cẩn thận theo từng thể loại

h
Một số đầu sách về vùng đất và con người của tỉnh Quảng Ninh

Cùng với các hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, bạn đọc sẽ được biết thêm về vai trò và lợi ích của việc đọc sách, cách đọc sách sao cho hợp lý và hiệu quả. Qua đây, cũng góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong mỗi người dân, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng cũng như tôn vinh giá trị của sách. Như một lời hứa hẹn, qua các hoạt động trên văn hóa đọc trong cộng đồng sẽ ngày càng được lan rộng hơn nữa. Khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

NT

.
.
.
.
.
.