Quảng Ninh có 9 HLV và VĐV tham dự SEA Games 29

Thứ Bảy, 12/08/2017, 14:58 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 11/8, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Quảng Ninh (Trung tâm HL&TĐTDTT) đã tổ chức gặp mặt, động viên 2 VĐV Quảng Ninh chuẩn bị tham dự SEA Games 29- 2017 tại Malaysia là Võ sĩ môn Pencaksilat Nguyễn Thái Linh và VĐV môn điền kinh Phạm Thị Huệ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu (HL&TĐ) TDTT tỉnh đã động viên 2 VĐV thuộc sự quản lý của Trung tâm là Nguyễn Thái Linh và Phạm Thị Huệ thi đấu nhiệt tình với quyết tâm cao mang vinh quang về cho Tổ quốc và Vùng mỏ Quảng Ninh. Thay mặt các VĐV Quảng Ninh dự SEA Games 29, võ sĩ Nguyễn Thái Linh hứa sẽ thi đấu hết mình, quyết tâm giành HCV đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh và những người hâm mộ thể thao Vùng mỏ. 

Nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh đã tặng hoa và quà lưu niệm cho 2 VĐV và các HLV trực tiếp huấn luyện VĐV Quảng Ninh ở Đội tuyển quốc gia.

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa và quà cho các HLV và VĐV
Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa và quà cho các HLV và VĐV

Được biết, SEA Games 29 - Đại hội thể thao Đông nam Á năm 2017 diễn ra tại Mailaysia từ ngày 18 đến 30/8. Trong đoàn thể thao Việt Nam có sự góp mặt của 9 HLV và VĐV Quảng Ninh, trong đó có 5 cầu thủ bóng đá nữ của Than KSVN (đang thi đấu giao hữu tại Nhật Bản), VĐV bơi Ngô Đình Chuyền thuộc Trung tâm Lặn, Cứu nạn và Thể thao dưới nước Quảng Ninh (tập huấn tại Đà Nẵng), HLV bóng chuyền nữ Lê Thị Hiền đang cùng đội tuyển thi đấu tại giải bóng chuyền Châu Á tại Philippine… Các HLV và VĐV trên sẽ bay thẳng từ nơi đang tập huấn và thi đấu về Malaysia. Hai VĐV Nguyễn Thái Linh và Pham Thị Huệ sẽ cùng các các đội tuyển ở Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội bay dến Malaysia vào ngày 15/8.  

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.