Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Thứ Hai, 06/11/2017, 10:13 [GMT+7]
.
.

QTV - Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, ngày 6/11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Lê Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Đầm Hà. 

Đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo huyện Đầm Hà đã đến thăm gia đình nạn nhân Chíu A Tài ở thôn Làng Y, xã Đại Bình và gia đình nạn nhân Đinh Duy Phương ở thôn Hà Lai, xã Tân Lập, đây là 2 gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh và huyện Đầm Hà thăm, tặng quà nạn nhân tại nạn giao thông
Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh và huyện Đầm Hà thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tại nạn giao thông

Tại những nơi đến thăm, đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh và huyện Đầm Hà đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông; mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống. 

Nhân dịp này, đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 3 triệu đồng, huyện Đầm Hà trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 800 nghìn đồng.

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.