Ra quân chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018

Thứ Bảy, 04/11/2017, 14:03 [GMT+7]
.
.
QTV - Ngày 4/11, tại huyện Đầm Hà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ ra quân chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018.  
qtv
Hội LHTN Việt Nam tặng chăn ấm cho các hộ khó khăn xã Quảng An
Với chủ đề “Tôi yêu đồng bào tôi”, chương trình được triển khai với các hoạt động trọng tâm là: Quyên góp chăn ấm, quần áo ấm, dụng cụ học tập hỗ trợ trẻ em nghèo, tập trung chủ yếu tại 17 xã và 54 thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ sửa chữa nhà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình cựu TNXP; tổ chức khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, cắt tóc miễn phí, tặng kính mắt cho trẻ em nghèo; hiến máu tình nguyện; tổ chức các hoạt động giúp người dân ổn định sản xuất, ứng phó rét đậm, rét hại, thiên tai, lũ lụt và các hoạt động hỗ trợ, chăm lo Tết cho người nghèo.
qtv
BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phát thuốc miễn phí cho người dân

Tại lễ ra quân, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức trao tặng 20 chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 50 áo ấm cho trẻ em nghèo tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà. Đồng thời phối hợp với Bệnh viện Thụy Điển Uông Bí tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 300 người dân của xã Quảng An, huyện Đầm Hà.

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)
 
.
.
.
.
.
.