Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Doanh nhân Quảng Ninh

Thứ Năm, 12/10/2017, 17:06 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng nay, 12/10, đồng chí Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Anhr/QNP
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Ảnh/QNP

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh trong những năm vừa qua; đặc biệt là những đóng góp trong kết quả thu ngân sách, tạo việc làm, đảm bảo an sinh – xã hội. Đồng chí mong muốn: trong thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh mà nòng cốt là Hiệp hội doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu vươn lên, phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia xây dựng, phản biện chính sách; tuyên truyền, vận động để các doanh nghiệp tham gia đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành, địa phương. Tỉnh cũng sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh, ông Phạm Văn Thể, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đoàn thể, sở, ban, ngành, địa phương đã kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp Quảng Ninh mong muốn trong thời gian tới các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục có những cơ chế, chính sách phù hợp đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển.

Minh Toàn 

.
.
.
.
.
.